TTHN on facebook

Thống kê truy cập

228593
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
16
73
1179
228593

Nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Trường ĐH Quốc gia Gyeongsang, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Hàn và học tập tại Hàn Quốc, ngày 22/9/2015, Trung tâm Hàn ngữ chính thức được thành lập tại Nhà Điều hành Trường ĐHCT. Dự Lễ Khánh thành có bà Lê Thị Thanh Giang, Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Cần Thơ; ông Phạm Thế Vinh, Giám đốc Sở Ngoại vụ TP. CầnThơ; GS. Kihan Chung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc gia Gyeongsang, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; các Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, PGS.TS. Lê Việt Dũng và PGS.TS. Trần Trung Tính; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng ban, trung tâm của hai Trường.


Lễ Khành thành Trung tâm Hàn ngữ tại Nhà Điều hành Trường ĐHCT

Được hỗ trợ bởi "Dự án phát triển các trường đại học hàng đầu" của Hàn Quốc, Trung tâm Hàn ngữ thành lập với mục tiêu tư vấn tuyển sinh và giảng dạy tiếng Hàn cho cán bộ và sinh viên Việt Nam, những người có dự định du học tại các trường ĐH là thành viên của "Quỹ Nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc" gồm: ĐH Quốc gia Gyeongsang, ĐH Khoa học Công nghệ Quốc gia Gyeongnam, ĐH Kyungnam, ĐH Ulsan và ĐH Quốc gia Changwon.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT
phát biểu chào mừng Lễ Khánh thành Trung tâm Hàn ngữ

Trước đó, vào tháng 2/2015, Trường ĐHCT và ĐH Quốc gia Gyeongsang đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về trao đổi cán bộ, sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị - hội thảo chuyên đề; chia sẻ nguồn thông tin khoa học, hỗ trợ học bổng. Theo đó, Trường ĐHCT hiện có 04 sinh viên đang theo học tại ĐH Quốc gia sohbet hatları sohbet hattı sohbet numaraları sohbet telefonları Gyeongsang theo chương trình học bổng GKS (Global Korea Scholarship). Hiện tại, Trung tâm Hàn ngữ được thành lập bằng những nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển hợp tác giữa Trường ĐHCT với ĐH Quốc gia Gyeongsang nói riêng và với các viện, trường đại học tại Hàn Quốc nói chung.


Hiệu trưởng ĐH Quốc gia Gyeongsang đại diện hai bên ký kết thành lập Trung tâm Hàn ngữ

Đại diện Trường ĐH Quốc gia Gyeongsang phát biểu tại buổi lễ, GS. Kihan sex hatları sex numaraları canlı sohbet hatları canlı sohbet hattı Chung, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ của hai Trường trong việc duy trì và thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp này. Qua đó, ông khẳng định Trung tâm Hàn ngữ sẽ là cầu nối giúp tăng cường các chương trình trao đổi học thuật giữa hai Trường, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho cho cán bộ và sinh viên có nhu cầu học tập tiếng Hàn và đặc biệt là cơ hội hội học tập tại các viện, trường ĐH hàng đầu của Hàn Quốc.


Lễ kéo băng khánh thành Trung tâm Hàn ngữ


GS. Kihan Chung phát biểu tại buổi lễ


Văn phòng Trung tâm Hàn ngữ tại lầu 6, Nhà Điều hành Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Copyright © 2015. Trung tâm Hàn ngữ.
Văn phòng: Tầng 6 Nhà Điều Hành - Trường Đại học Cần Thơ.
Điện thoại: 0937 256 017
Email: tthn@ctu.edu.vn