TTHN on facebook

Thống kê truy cập

228584
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
7
64
1170
228584

Nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa hai quốc gia, củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường Đại học Cần Thơ và Đại học Gyeongsang, ngày 22/9/2015 Trung tâm Hàn ngữ trường Đại học Cần Thơ – Đại học Gyeongsang (CTU – GNU Korean Language Center) chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động. Trung tâm Hàn ngữ được hỗ trợ thông qua “dự án phát triển các trường đại học hàng đầu” của Chính phủ Hàn Quốc.

Mục tiêu của Trung tâm là giảng dạy tiếng Hàn cho các cán bộ, sinh viên, học sinh, tư vấn tuyển sinh, du học cho các cá nhân có nhu cầu tham gia theo học tại các trường Đại học của Hàn Quốc đặc biệt là các trường Đại học Quốc gia Gyeongsang, Đại học Khoa học Công nghệ Quốc gia Gyeongnam, Đại học Kyungnam, Đại học Ulsan và Đại học Quốc gia Changwon.

Với mục tiêu và sứ mệnh của mình, Trung tâm Hàn ngữ đã xây dựng và thiết kế chương trình đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp để giúp học viên có thể tiếp cận tiếng Hàn đi từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng. Song song với chương trình học ngôn ngữ, giáo viên bản xứ sẽ dạy kết hợp văn hóa và lồng ghép chương trình ôn thi chứng chỉ TOPIK (Test of Proficiency in Korean - do Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức, nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài). Trung tâm cam kết học viên có thể học và thực hành tiếng Hàn nhanh, hiệu quả, với chi phí tiết kiệm nhất để có thể đạt được trình độ đủ đáp ứng yêu cầu du học.

Copyright © 2015. Trung tâm Hàn ngữ.
Văn phòng: Tầng 6 Nhà Điều Hành - Trường Đại học Cần Thơ.
Điện thoại: 0937 256 017
Email: tthn@ctu.edu.vn